Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

♦  Tầm nhìn

        Công ty Đồng Nhân đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất Sơn đá Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước.

        Đạt được sự tín nhiệm của khác hàng và đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty Đồng Nhân.

        Không chỉ đem lại những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, công ty Đồng Nhân còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty Đồng Nhân.

       Qui trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối - bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Xây dựng thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho người lao động, công ty và xã hội.

       Trở thành đối tác chiến lược được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm của công ty, dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.

 

♦  Sứ mệnh

 

        Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Sơn đá SDS  với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý đa dạng thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

        Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

 

♦  Giá trị cốt lõi

      

        Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.

        Trung thực, uy tín mang lại sự tin cậy trong các mối quan hệ giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty Đồng Nhân.

 

♦  Triết lý kinh doanh

 

        Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt.

        Thu nhập nhân viên là trách nhiệm của công ty, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.