thungo


Lời đầu tiên, xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm Sơn Đá SDS của Công ty chúng tôi. Trải qua thời gian thành lập với bao sự thăng trầm, Công ty đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và đang tiến tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, Sơn Đá SDS là sự thừa kế và phát triển của ngành Sơn Đá Việt Nam, với nguồn đá thiên nhiên đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, kết hợp với hóa chất vào loại tốt nhất được nhập ngoại.

Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, nhờ vào kinh nghiệm trong sản xuất cùng việc không ngừng tìm tòi học hỏi nâng cao tay nghề cho công nhân đổi mới trang thiết bị và dây chuyền sản xuất  mới nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý Khách những dòng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Sơn Đá SDS thổi hồn vào những đường cong tuyệt mỹ của Phù điêu, Tượng gốm, Trang âm, Cách âm ở Rạp hát, Hội trường, Quán Bar, Phòng trà, Nhà ở,…

Sơn Đá SDS là tấm áo tô đẹp và bảo vệ các công trình kiến trúc mỹ nghệ khỏi sự khắc nghiệt của thiên nhiên và tàn phá của thời gian, là thảm hạt đa sắc màu tạo cảm giác gần gũi cởi mở và thân thiện. Chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí căn bản nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

Chất lượng ưu việt, giá cả hợp lý, phong phú về mẫu mã và đa dạng về màu sắc - Phục vụ tận tình chu đáo. Chắc chắn sản phẩm Sơn Đá SDS sẽ làm hài lòng Quý khách, giúp công trình của Quý khách bền vững – ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI GIAN.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồng Nhân xin gởi lời tri ân đến với Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho sản phẩm của Công ty chúng tôi.

 

Thông tin Công ty


Công ty TNHH Sản xuất Thương mại ĐỒNG NHÂN

Địa chỉ: 354 Đào Tấn, P. Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Văn phòng đại diện: 4/6/5 TTN01, P.TTN, Quận 12, Tp HCM

Giám đốc: NGUYỄN OANH TRIỀU

Điện thoại : 0935 16 15 18

Tel/Fax: +84 056 3847787

Website: www.congtydongnhan.com

Email: thuongmaidongnhan@gmail.com